Cách thức phủ Ceramic ô tô cao cấp của SaDoCe ra sao?

Chào bạn!

 

✅ 🔰 ♻️ Nếu bạn là một tín đồ của xe hơi và muốn bảo vệ chiếc xế yêu của mình khỏi các vết trầy xước, tia UV, và chống lại các tác động do môi trường bên ngoài thì phủ Ceramic ô tô là sự lựa chọn tuyệt vời. Và hôm nay chuyên gia SaDoCe sẽ cùng bạn tìm hiểu về Cách thức phủ Ceramic SaDoCe Cao Cấp Chính Hãng, cũng như về quy trình phủ Ceramic Ô tô Cao Cấp Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sở hữu các sản phẩm Ceramic chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, SaDoCe xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của những chủ xe tinh tế.

 

Quy trình phủ Ceramic ô tô cao cấp 5 bước của SaDoCe Chính hãng.

👉  Bước 1: Đánh giá sơ bộ tình trạng của ô tô

– Bước đầu tiên trong quy trình phủ ceramic ô tô cho xe là đánh giá sơ bộ tình trạng của xế cưng. Mỗi ô tô sẽ có kích thước, lớp sơn xe, tình trạng thực tế của xe khác nhau. Do đó, trước khi tiến hành phủ Ceramic, bạn nên xác định đúng loại xe cần phủ Ceramic để ước lượng khoảng thời gian, chi phí cần thiết để có thể hoàn tất quá trình phủ.

👉  Bước 2: Chọn gói phủ Ceramic phù hợp

– Như đã nói ở trên về quy trình phủ ceramic ô tô, khi dựa vào loại xe, màu sơn xe, tình trạng xe, bạn sẽ chọn được gói phủ Ceramic phù hợp. Hãy hiểu rõ quy trình phủ ceramic ô tô để mình cần làm điều gì để mang lại hiệu quả cho xế yêu trong quỹ thời gian cho phép với mức chi phí hợp lý nhất.

👉 Bước 3: Làm sạch bề mặt cần phủ Ceramic

– Trước khi tiến hành phủ Ceramic, bạn phải làm sạch bề mặt cần phủ để có thể nhìn rõ toàn bộ những vết xước của bề mặt vật liệu. Trong quá trình vệ sinh, bạn nên sử dụng dung dịch chuyên dụng để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu. Nếu bề mặt sơn xe bị dính bụi sơn li ti, bạn có thể dùng đất sét tẩy bụi sơn hoặc một số chất tẩy rửa để tẩy sạch chúng.

👉 Bước 4: Phủ Ceramic lên bề mặt vật liệu
– Đây được xem là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình phủ Ceramic. Do đó đòi hỏi kỹ thuật viên phải là người giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Theo quy trình phủ ceramic ô tô thông thường, người ta sẽ tiến hành phủ Ceramic cho một số bộ phận quan trọng như đèn pha, đèn báo dừng, sơn thân xe, vành bánh xe, kính chắn gió…

– Bạn có thể hiểu đơn giản quy trình phủ ceramic ô tô là phun một lớp dung dịch trong suốt, dạng lỏng lên bề mặt vật liệu. Sau khi tiếp xúc với không khí trong khoảng thời gian ngắn, lớp dung dịch này bay hơi, cứng lại đồng thời tạo nên một lớp phủ cứng bảo vệ bề mặt xe.

👉 Bước 5: Hoàn thiện quá trình phủ Ceramic

– Các kỹ thuật viên Detailer sẽ chờ khoảng 30 phút sau khi đã phủ Ceramic để lớp phủ được khô ráo. Bước tiếp theo, họ sẽ dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch những phần tử Ceramic dư thừa. Đồng thời họ sẽ dùng khăn sạch để lau lại toàn bộ bề mặt vật liệu.

Ngoài ra, lớp Ceramic còn có ảnh hưởng tích cực đến môi trường. Khi bạn sử dụng các sản phẩm chăm sóc xe truyền thống, các hoá chất và hóa chất có thể gây hại cho môi trường xung quanh. Còn với lớp Ceramic, bạn không cần sử dụng quá nhiều nước và các chất tẩy rửa, giúp giảm lượng chất thải và sự ảnh hưởng đến môi trường.

💯 💢 ♨️ Tóm lại, việc phủ Ceramic cho xe là một sự đầu tư bảo vệ và nâng cao giá trị cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường và muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc chăm sóc xe, lớp Ceramic là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng hãy lưu ý rằng việc phủ Ceramic chỉ là một phần trong việc bảo dưỡng và chăm sóc xe định kỳ, và bạn vẫn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để đảm bảo chiếc xe luôn ở trạng thái tốt nhất.

=> Để có được dịch vụ tốt nhất đúng theo quy trình phủ ceramic ô tô cho xế yêu bạn hãy liêm hệ ngay chuyên gia phủ ceramic cao cấp SaDoCe chính hãng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện nội thất ô tô chất lượng cao theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

Võ Như Sáng

Sáng lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: Phủ Nano Ceramic Ô tô Cao Cấp SaDoCe Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *