PHỦ BÓNG CERAMIC LÀ GÌ? PHỦ BÓNG CERAMIC CÓ THỰC SỰC CẦN THIẾT CHO XE KHÔNG?

Chào bạn!

Hôm nay, chúng ta cùng chuyên gia phủ nano ceramic ô tô cao cấp SaDoCe chính hãng tìm hiểu những vấn đề thường hay gặp ở bề mặt ngoại thất của xe và đạng biệt là phần kính và phần sơn của xe bạn nhé, từ đó chúng ta có thể hạn chế hoặc khắc phục từ việc phủ Ceramic ô tô gốm sứ theo công nghệ mới nhất hiện nay.

– Với những vấn đề thường gặp cho xế yêu đó chính là khả năng bám bụi bẩn, mảng bám từ nước rất cao dẫn hết tạo vết hoen ố khi kết hợp với bụi bẩn, dễ trầy xướt về mặt khi xảy ra va quệt nhẹ hoặc bề mặt ngoại thất dễ bị hư hại bởi nắng lớn hoặc mưa a xít trong một thời gian ảnh hưởng dài.

1/ Ceramic khả năng chống trầy xước rất tốt?

– Khả năng chống trầy xước của lớp phủ ceramic ô tô thường được phóng đại. Mặc dù một số vết trầy xước nhỏ có thể được đẩy lùi bằng lớp phủ ceramic (như chúng tôi đã mô tả ở trên), một chiếc xe được phủ sẽ không hoàn toàn chống lại nguy cơ đá vụn hoặc vết trầy xước của bãi đỗ xe. Hơn nữa, các kỹ thuật rửa xe không đúng cách hoặc rửa xe tự động vẫn sẽ tạo ra các vết xoáy trên bề mặt xe của bạn. Điều quan trọng cần biết là lớp phủ ceramic ô tô không thể thay thế cho việc chống trầy xước tốt.

2/ Ceramic sẽ không có xuất hiện vết đốm do giọt nước để lại?

– Một giọt nước bình thường chứa một lượng bụi bẩn hoặc khoáng chất nhất định. Khi nước bay hơi trên bề mặt xe của bạn, các khoáng chất bị bỏ lại phía sau, tạo ra các đốm nhìn thấy được. Bạn sẽ nghĩ rằng việc phủ ceramic ô tô sẽ tạo một lớp bảo vệ sơn không tì vết, nhưng các giọt nước khác sẽ chảy ra và đọng lại trên xe, tạo cơ hội cho đốm nước. Tuy nhiên cũng không có trở ngại gì làm bạn phải lo lắng.

3/ Phủ ceramic ô tô một lần là xong?

– Lưu ý ở trên, chúng tôi đã nói một lớp phủ gốm giữ cho chiếc xe của bạn trông như mới với bảo trì tương đối tối thiểu, không phải là không cần bảo trì. Mặc dù đã có lớp chống kỵ nước, bụi bẩn, xình lầy trên xe của bạn, nhưng bạn không vệ sinh chúng thường xuyên về mặt lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của lớp phủ ceramic. Lợi ích của lớp phủ ceramic ô tô là quá trình làm sạch sẽ dễ dàng hơn.

Hơn nữa, có một lớp phủ ceramic có nghĩa là bạn sẽ không còn phải vệ sinh chiếc xe của mình vài tháng một lần, loại bỏ một phần đáng kể trong việc duy trì ngoại thất xe của bạn. Do đó, lớp phủ ceramic ô tô không làm cho chiếc xe của bạn không cần bảo trì, nhưng điều đó có nghĩa là với ít công việc hơn, bạn sẽ có thể duy trì kết quả tốt hơn.

=> Để có được dịch vụ tốt nhất cho xế yêu bạn hãy liêm hệ ngay chuyên gia phủ ceramic cao cấp SaDoCe chính hãng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện nội thất ô tô chất lượng cao theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn vui khỏe và thành công!

Võ Như Sáng

Sáng lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: Phủ Nano Ceramic Ô tô Cao Cấp SaDoCe Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *