Ceramic là gì? thành phần công thức dung dịch Ceramic gồm những gì?

Chào bạn!

– Hôm nay, chúng ta cùng chuyên gia Ceramic Ô tô cao cấp SaDoCe tìm hiểu Ceramic là gì?, thành phần và công thức của dung dịch ceramic dùng để phủ bề mặt ngoại thất của xe ô tô, từ đó ta có một góc nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn như thế nào gọi là phủ ceramic bạn nhé!

Ceramic là gì?

– Dung dịch Ceramic là lớp phủ gốm (như Opti-Coat Pro, C.Quartz và Ceramic Pro), đây là một loại dung dịch polymer lỏng tạo lớp phủ liên kết hóa học với lớp sơn từ nhà máy xe, tạo ra một lớp bảo vệ. Lớp phủ men gốm tạo ra một liên kết vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn với sơn xe không bị rửa trôi hoặc phá vỡ liên kết.

Vật liệu Ceramic hay còn gọi là gốm sứ, chắc mọi người nghe đến đây thì thấy thất vọng vì gốm sứ là chất liệu “tầm thường” và rất dễ vỡ đúng không nào? Đúng như vậy, nhưng chỉ đúng với các loại gốm sứ bình thường, còn Ceramic đã được kỹ thuật hóa bằng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực ô tô mới nhất hiện nay, khác xa so với những loại gốm thông thường, chúng được nâng cấp lên một tầm cao mới với nhiều ưu điểm vượt trội và trở thành loại vật liệu cao cấp mà rất nhiều ngành công nghiệp.

– Hơn một ai hết, “chúng tôi” chuyên gia về dịch vụ phủ nano ceramic ô tô cao cấp SaDoCe chính hãng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện nội thất ô tô chất lượng cao, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong dịch vụ phụ kiện nội thất ô tô, chúng tôi với đội nghũ kỹ thuật lành nghề lâu năm với mong muốn khách hàng có những trãi nghiệm tốt nhất về dịch vụ mà chúng tôi mang lại, hay liên hệ Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc ạ!

Võ Như Sáng

Sáng lập SaDoCo

SaDoCo Auto Group

Tìm hiểu thêm: Phủ Nano Ceramic Ô tô Cao Cấp SaDoCe Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *